Tiến Độ Thi Công Tháng 11 Tòa A2 A3 Dự Án THT New City

Tiến Độ Thi Công Tháng 11 Tòa A2 A3 Dự Án THT New City

Đội ngũ kỹ sư,cùng hàng trăm công nhân vẫn đang ngày ngày miệt mài tiếp tục thi công triển khai các hạng mục hoàn thiện tại tòa A2 dự án thuộc 4 khối chung cư A1.1,A1.2, A2 và A3 dự án THT New City. Những tổ thi công hăng say, những phần việc nối tiếp được hoàn thiện,những giọt mồ hôi lăn dài trên gương mặt của những con người, đang ngày ngày sát cánh cùng dự án. Là hình ảnh cho thấy một tinh thần làm việc vô cùng nhiệt huyết. Cùng sự quyết tâm đưa dự án tiến gần hơn đến ngày hoàn thiện. Nhằm đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi của khách hàng. Về một dự án có vị trí đắc địa và tiện ích trong tương lai.

Hạng Mục Trát Ngoài Tòa A2 New City

Triển Khai Các Hạng Mục Dự Án

Mỗi ngày một đổi thay. Đó là những gì mà người ta thấy tại dự án THT New City qua từng ngày. Nhờ sự quan tâm triển khai sát xao của chủ đầu tư. Với tinh thần làm việc trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư. Cùng toàn thể công nhân trên công trường dự án. Dưới bàn tay của những con người mang trong mình bầu nhiệt huyết trong công việc. Diện mạo về một dự án tiện ích với thiết kế nổi bật đang dần được hiện thực rõ nét qua từng ngày.

Đến nay việc thi công đẩy mạnh hoàn thiện phần thô của tòa A2. Đang được triển khai nối tiếp theo đúng kế hoạch được chủ đầu tư vạch ra. Các hạng mục trát trong, trát ngoài các tầng cùng cầu thang được lên kế hoạch thi công. Với quân số công nhân luôn được duy trì trên công trường với con số hàng trăm. Dưới sự giám sát của chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.Góp phần đảm bảo tiến độ tại dự án, cũng như chất lượng các hạng mục được thực hiện. Trong tháng 11 các kế hoạch hạng mục mới tiếp tục được chủ đầu tư đưa ra. Nhằm đảm bảo tính chủ động trong thi công.

Hạng Mục Trát Trong Tòa A2 New City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *