Cập nhật tiến độ dự án tòa A3 THT New City (tính đến ngày 06/05/2022)

Tính đến ngày 06/05/2022, tại tòa nhà A3 thuộc dự án THT New City, đội ngũ thi công vẫn tiếp tục hoàn thiện các công việc đã đề ra với quy trình làm việc hiệu quả, đúng tiến độ.

Để tạo nên một tổng thể ngôi nhà đẹp không đơn giản chỉ là thiết kế đẹp, nguyên vật liệu cao cấp, hay hình khối, tỷ lệ công trình hoàn thiện mà đó còn là sự hài hòa kết hợp cả những chi tiết nhỏ nhặt từ lát sàn, vệ sinh, màu sắc, lựa chọn đội thợ thi công chất lượng,… và đặc biệt không thể bỏ qua chính là phải trát tường đẹp. Muốn trát tường thật mịn và đúng quy cách, đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền lâu của căn nhà, những người thợ tại công trường THT New City đã tiến hành trát tường cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cụ thể hiện nay tại tầng 5 đến tầng 8 tòa nhà A3, công đoạn trát tường bên ngoài và bên trong đã được đội ngũ thi công kiểm tra và tính toán kỹ lưỡng và đang tiến hành từng bước theo quy trình, cố gắng mang đến kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó công tác thi công điện nước tại tầng 13, tầng 20, 21 cũng diễn ra vô cùng nhịp nhàng dưới sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý công trường.

Tòa nhà A3 sẽ sớm tiếp tục được hoàn thiện và được cập nhật liên tục tại: https://thtnewcity.vn/tin-tuc/

Một số hình ảnh tiến độ thi công:

 
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *