Cập nhật tiến độ thi công tòa A3 (tính đến ngày 17/4/2022)

Trong những ngày vừa qua, các hoạt động tại công trường THT New City vẫn đang được triển khai hòa cùng không khí làm việc tích cực, khẩn trương của đội ngũ thi công. 

Tính đến ngày 17/4/2022, đội ngũ thi công đã tiến hành xây tường trong căn hộ T30, T31; trát ngoài T33 trục 10 và T33 trục D, trát trong căn hộ T11 và xây tường ram dốc T1. 

Vật liệu xây dựng có tính quyết lớn đến tuổi thọ cũng như độ an toàn cho công trình nên trong quá trình xây dựng, nhà thầu đã kiểm ra rất nghiêm ngặt và chọn lựa những vật liệu chất lượng tốt nhất. 

Dự kiến trong tháng này, đội ngũ thi công sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục trát ngoài, trát trong, xây tường tại các tầng tiếp theo và tiến hành bơm áp, thử áp cấp nước . 

Một số hình ảnh tiến độ dự án

 

 
Tòa nhà A3 là căn hộ thuộc dự án THT –  Dự án Nhà ở xã hội hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Nhờ sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện ngay trên trục đường 32 thuộc khu đô thi mới Kim Chung – Di Trạch, cư dẫn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm cũng như các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, siêu thị BigC, Metro,…

Không gian sống tại THT New City được lấy cảm hứng từ thiết kế từ vầng mặt trời tỏa sáng rực rỡ, dự án hứa hẹn mang đến nguồn cảm hứng, sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân. Các căn hộ tại THT New City xây dựng thông minh với diện tích hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và có tầm nhìn tốt. 

Tất cả các khách hàng đến với THT New City sẽ được trải nghiệm cuộc sống cân bằng giữa sống – làm việc – giải trí và gắn kết gia đình tại nhà. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *