Cập nhật tiến độ dự án tòa A3 THT New City (tính đến ngày 19/05/2022)

Tính đến ngày 19/5/2022, tòa nhà A3 THT New City đã tiếp tục hoàn thiện các hạng mục theo kế hoạch đề ra. Tất cả đều diễn ra thuận lợi, hanh thông, quy trình làm việc được giám sát chặt chẽ từ ban quản lý và đảm bảo các vật liệu, thiết bị luôn có sẵn. 

Quá trình thi công điện nước hiện đang được thực hiện tại tầng 9 đến tầng 11, tầng 20 đến tầng 24. Công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt cả về mức an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì cần phải có các yếu tố cần thiết như: bản vẽ kỹ thuật thiết kế, tính toán nhu cầu sử dụng để bố trí thi công hệ thống điện phù hợp, cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn hệ thống. 

Chính vì thế đơn vị thi công xây lắp THT luôn chú trọng làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng, thể hiển trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo bản vẽ kỹ thuật, bố trí và thi công điện nước chuẩn, chính xác. 

Bên cạnh đó công tác trát cầu thang bộ đang diễn ra tại TH01,TH02 T16-T17; trát lót WC tại tầng 19. Trát trong T21,T22 và trát cầu thang T12,T13; Trát ngoài khối đế T4 xuống T2 trục D/(10-13); Trát ngoài T6 xuống T2 trục D/(10-13) và T1 trục D/(13-16).  

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, có trách nhiệm của đội ngũ công nhân, tòa nhà A3 sẽ nhanh chóng được hoàn thành để đến tay cư dân với chất lượng tốt nhất. 

Một số hình ảnh về tiến độ xây dựng:

 

  

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *