Căn hộ THT NEW CITY giải “cơn khát” căn hộ vừa túi tiền cho gia đình trẻ

Với mức giá chưa tới 2 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ, dự án Nhà ở xã hội THT New City hiện là “bến đỗ” lý tưởng cho cư dân thủ đô trong bối cảnh nguồn cung cạn còn giá nhà liên tục tăng.

Gia đình trẻ khó mua nhà ở thủ đô?

Tại Việt Nam, tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn diễn ra nhanh chóng trong 10 năm qua từ mức 24% lên 35%, kéo theo nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Theo số liệu thống kê của Bộ Xây dựng, tỷ lệ dân số đô thị dự kiến tăng lên 45% vào năm 2030, điều này đòi hỏi mỗi năm phải tăng thêm khoảng 70 triệu mét vuông nhà ở đô thị.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, quỹ đất nội đô ngày càng cạn kiệt khi số lượng dự án mới được phê duyệt và mở bán chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hơn nữa, đa số dự án mới đều thuộc phân khúc trung đến cao cấp với mức giá dao động từ 30-40 triệu đồng/m2 trở lên.

Bài toán mua nhà của những gia đình trẻ ngày càng khó

Không chỉ vậy, nguồn cung khan hiếm cộng hưởng với chi phí đầu vào không ngừng tăng cao khiến mặt bằng giá nhà liên tục phá kỷ lục. Do đó, sự lựa chọn của người dân có xu hướng dịch chuyển xa khỏi trung tâm, vừa vừa tầm tài chính đồng thời đem lại môi trường sống trong lành hơn.

Bên cạnh đó, đi cùng với sự phát triển ngày một đi lên của thủ đô là sự trẻ hóa của nhóm cư dân với như cầu mong muốn sở hữu nhà ở tại Hà Nội.Việt Nam đang ở thời kỳ “dân số vàng” với số dân đạt 96,2 triệu người trong đó số người dưới 35 tuổi chiếm 23% tổng dân số. Bởi khả năng tích lũy tài chính còn chưa cao, các hộ gia đình trẻ tuổi thường có xu hướng tìm đến những căn chung cư chất lượng tốt nhưng vừa với tài chính ở vùng ven nội đô. 

Đâu là sự lựa chọn tối ưu?

Trong bối cảnh hiện nay, dự án Nhà ở xã hội THT New City được xem là sự lựa chọn lý tưởng với mức giá hợp lý chỉ từ … Đây chính là dự án mở ra cơ hội lý tưởng cho những người trẻ có mức thu nhập vừa phải có thể an cư lập nghiệp tại thủ đô.

Địa bàn quận Hoài Đức đang được đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng

Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa trên trục đường 32 thôn Lai Xá – xã Kim Chung – huyện Hoài Đức – Hà Nội. Đây được coi là tuyến đường xương sống của thủ đô. Dễ dàng di chuyển đến các tiện tích xung quanh cũng như đi vào trung tâm thành phố. Theo định hướng quy hoạch mới, Hoài Đức sẽ hướng tới lên quận trong giai đoạn 2021 – 2025. Do đó, hiện nay Hoài Đức đang được đầu tư rất mạnh vào cơ sở hạ tầng, kiến trúc đô thị. Hoài Đức hiện là địa phương tập trung nhiều khu đô thị thương mại dịch vụ lớn tại Hà Nội; hệ thống giao thông đi qua địa bàn đang được đẩy mạnh, như vành đai 3,5 và đường 32, trục đường Trịnh Văn Bô kéo dài, điều này đã khiến nhiều dự án bất động sản hồi sinh trở lại.

Có thể nói, sự xuất hiện của Nhà ở Xã hội THT New City với mức giá “cực hời”. Dự án giúp giải quyết được một lượng cầu rất lớn về căn hộ tiện nghi giá tốt. Đặc biệt chủ đầu tư dự án cũng áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Nhà ở THT New City “giải khát” cơn sốt căn hộ giá rẻ chất lượng tốt

Để biết thêm thông tin về dự án và chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ: Thôn Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 0868. 99. 81. 82

Website: https://thtnewcity.vn/

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *