Cập nhật tiến độ dự án tòa A3 THT New City (tính đến này 23/4/2023)

Ngày 24/3/2023, tại tòa A3 thuộc cụm dự án THT New City đơn thi công đã tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính, đội ngũ thi công cố gắng nhất để đẩy nhanh tiến độ dự án và sớm bàn giao cho cư dân.

Căn hộ giá tốt – THT New City

Tính đến ngày 23/4/2023 dự án THT New City đang đẩy nhanh hoàn thiện các hạng mục, tiến độ công việc đã đề ra. Ban quản lý đang ngày đêm đốc thúc, giám sát các quy trình, quy chuẩn làm việc để dự án sớm đưa vào sử dụng.

Tất cả đều được triển khai thuận lợi, công tác thi công tiến hành đến lắp đặt khung nhôm kính cho tòa A3 được ban quản lý dự án sát sao theo dõi cùng tổ công tác, xây lắp hăng say thực hiện. Đồng thời, nhằm bảo vệ sự an toàn cho cư dân sống tại tòa nhà, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ và người già hay các thú cưng đi lạc thì chủ đầu tư đã chọn đơn vị thi công, lắp ráp chất lượng tốt nhất để triển khai lắp đặt và bảo đảm an toàn cho không gian sống của người dân.

Khung cửa nhôm kính được ban quản lý dự án chọn loại có trọng lượng nhẹ, không bị các yếu tố bên ngoài tác động làm han gỉ và việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, dễ dàng bảo dưỡng với chất lượng được kiểm tra cẩn thận kỹ càng.

Việc lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ chung cư bằng kính cường lực là một giải pháp an toàn, tiện ích và tối ưu cho những người sống trong các tòa nhà cao tầng. Bảo vệ tính mạng và sức khỏe của gia đình là rất quan trọng, và việc lắp đặt khung bảo vệ sẽ đem lại yên tâm cho cư dân.

Khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực cao với các thanh được thiết kế hợp lý. Các khung nhôm được thiết kế với các khoảng rỗng được gia cố phù hợp, độ dày của nhôm, các đường rãnh và cách kỹ thuật khép kết hợp với nhau tạo ra các sống gia cố, không gian cách âm, cách nhiệt và các kênh thoát nước tốt, chống va đập.

Trên tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, đội ngũ thi công, ban quản ý dự án cố gắng nhất để sớm hoàn thành công trình và bàn giao lại cho người dân. Thay mặt ban quản lý, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành tới cư dân đã luôn đồng hành, tin tưởng và chọn lựa dự án THT New City là nơi ở lý tưởng.

Một số hình ảnh về tiến độ xây lắp:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *