Cập nhật tiến độ thi công tòa A3 THT New City (tính đến ngày 22/06/2022)

Sáng ngày 22/6/2022, tại công trường THT New City, không khí làm việc vẫn vô cùng nhộn nhịp và khẩn trương hòa cùng với tiếng động cơ từ những chiếc xe tải lớn đang vận chuyển vật liệu. 

Theo kế hoạch đề ra, hơn 650 thiết bị vệ sinh hãng Kova được giao đến công trường A3. Các sản phẩm của đơn vị luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, độ uy tín cao, đáp ứng đầy đủ mong muốn của đông đảo khách hàng, mang đến giải pháp hoàn hảo cho các công trình. 

Sau khi tháo dỡ các vật liệu xuống, ban quản lý đã kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng từng sản phẩm. Với những sản phẩm được cấu tạo bằng sứ, việc sở hữu những lớp men Nano nung siêu chống bám dính mang đến cho sản phẩm sự trắng sáng hoàn hảo đến từng chi tiết. Lớp men này còn được đánh giá có khả năng kháng khuẩn, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của người dùng. 

Còn đối với những sản phẩm sen vòi đều được cấu tạo với thành phần từ đồng nguyên chất, bề ngoài được phủ lớp Cr/Ni nên mang đến sự sáng bóng cho sản phẩm. 

Các thiết bị vệ sinh sẽ được vận chuyển và lắp ráp vào các căn hộ A3, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những thiết bị hiện đại và chất lượng nhất trong căn hộ. Đội ngũ thi công sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục quan trọng tiếp theo để đón cư dân về với ngôi nhà mới đúng với thời gian dự kiến từ phía chủ đầu tư.

Ban quản lý kiểm tra hàng hóa trước khi tiến hành tháo dỡ

Tháo dỡ từng kiện hàng

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *