Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Tòa A2 A3 Dự Án THT New City

Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Tòa A2 A3 Dự Án THT New City

Dự án THT New City đang đạt được những bước tiến dài, trong việc thực hiện các hạng mục thi công được đề ra. Cho thấy tinh thần cùng những nỗ lực không biết mệt mỏi. Của chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư cùng toàn thể công nhân tại dự án.Vẫn là một không khí làm việc miệt mài và hăng say thường thấy tại dự án THT New City.

Ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 10. Phía chủ đầu tư đã vạch ra những kế hoạch cụ thể. Nhằm chủ động trong việc thi công tiếp tục các hạng mục tòa A2 và A3 dự án THT New City. Góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. Sớm bàn giao cho khách hàng đang sở hữu căn hộ tại dự án trong tương lai gần.

Xây Căn Hộ Trong Tòa A2 New City

Xây Căn Hộ Trong Tòa A2 New City

Triển Khai Thi Công Hạng Mục Trong Tòa A2 New City

Với đội ngũ kỹ sư cùng hàng trăm công nhân, luôn được duy trì và bám sát thi công tại dự án. Các hạng mục nối tiếp nhau được hoàn thành theo đúng kế hoạch. Nhờ sự sát sao của chủ đầu tư, những khó khăn phát sinh trong quá trình thi công, luôn có những phương án kịp thời khắc phục. Góp phần đảm bảo các hạng mục được thực hiện và hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Ghi nhận tại dự án trong đầu tháng 10. Với đội ngũ kỹ sư và hàng trăm công nhân. Đang tiếp tục triển khai hạng mục xây phía trong căn hộ tòa A2 đến tầng thứ 34. Kết hợp trát hành lang các tầng 4, 8 và 16. Vẫn những con người ấy, những chiến binh ấy. Luôn miệt mài từng phân đoạn, cho thấy một sự kỳ vọng lớn lao. Trong việc sớm hoàn thiện một dự án sẽ mang đến sự thuận tiện. Và nhiều tiện ích trong tương lai không xa.

Thi Công Hạng Mục Xây Căn Hộ Trong Tòa A2 New City

Thi Công Hạng Mục Xây Căn Hộ Trong Tòa A2 New City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *