THT New City

Cập nhật tiến độ thi công tòa A2 THT New City cuối T5/2021

Tọa lạc trên quốc lộ 32, THT New city mang đến một dự án nhà ở hoàn hảo cho người dân tại khu vực phía Tây Thủ đô. Dự án mang trong mình niềm tin và sự hy vọng của đầu tư về những ngôi nhà trong tương lai. Đây chính là động lực thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say trên mọi hạng mục của công trình.

Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi vào những ngày cuối tháng 5/2021. Nhịp độ thi công của dự án được tiến hành khẩn trương mà vẫn đảm bảo đầy đủ công tác phòng chống dịch Covid 19. Tòa A2 chung cư New City đang bước vào công đoạn bao trát tường. Thi công hệ thống ống dẫn nước và lát gạch nền nhà vệ sinh.

Cùng tinh thần làm việc nhiệt tình của đội ngũ công nhân. Kết hợp với  kinh nghiệm của chủ đầu tư. Các hạng mục thi công tại tòa A2 sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, thậm chí là vượt tiến độ mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng. Cho thấy một THT New city đang chở mình và vươn đến những tầm cao mới. Chúng tôi, tự tin sẽ mang đến một dự án nhà ở hiện đại với nhiều tiện ích cho cư dân trong tương lai.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công tòa A2 THT New city

THT New City

Đội ngũ công nhân gấp rút hoàn thiện các hạng mục thi công tại tòa A2

THT New City

Tiến hành thi công hệ thống ống dẫn nước trong tòa A2 THT New City

THT New City

Thi công phần nền nhà vệ sinh tòa nhà A2

THT New City

Tiến hành lát gạch nền nhà vệ sinh tòa A2 chung cư THT New City

THT New City

Chuẩn bị hệ thống dàn giáo lắp ráp tòa A3

Như vậy, việc đẩy mạnh thi công các hạng mục tòa A2 và tiến hành lắp ráp tòa A3 thời gian tới. THT New City hứa hẹn mang đến dự án nhà ở tốt nhất cho cư dân phía Tây Thủ đô. Hãy liên tục cập nhật và theo dõi thông tin mới nhất. Tiến độ thi công của THT New city tại website https://thtnewcity.vn/ nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *