Cập nhật tiến độ thi công tòa A2 THT New City ngày 17/06/2021

Tọa lạc trên mặt đường 32 thôn Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức. THT New City mang đến một dự án hoàn hảo cho mọi cư dân phía Tây Thủ đô. Sở hữu hàng loạt các ưu điểm về vị trí, cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh khu vực. Tạo nên một sức hút cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Với một tinh thần làm việc nhiệt tình của đội ngũ công nhân kết hợp với sự đôn thúc của chủ đầu tư. Các hạng mục tại tòa A2 New City được triển khai liên tục, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao đến khách hàng. Thậm chí có những hạng mục vượt tiến độ mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng. Mang đến một dự án nhà ở hiện đại với nhiều tiện ích cho cư dân trong tương lai.

Hoạt động thi công tòa A2 New City ngày 17/06/2021

Theo báo cáo mới nhất về tiến độ thi công tòa A2 THT New City, công trình đang bước vào giai đoạn thi công đường ống nước. Tiến hành lắp đặt cấp nước hành lang các tầng, thi công lắp đặt thoát nước căn hộ. Tiếp đến, lát nền các căn hộ, vệ sinh bề mặt tường các phòng. Cụ thể sau:

Thi công lắp đặt cấp nước hành lang tầng

Thi công lắp đặt giá đỡ nước cấp, máng cáp tầng 18, 19

Thi công lắp đặt thoát nước căn hộ tầng 20 đón 21

Trát trong tầng 29, 30 cạnh cửa, ban công lô gia tầng 29, 30

Trát trong khu hành lang trục 16 khu vận thăng tầng 30

Chống thấm sàn WC + Logia tầng 15.16, vệ sinh bo trát tầng 15

Tổ công nhật đục tẩy sàn tầng 12 dọn bể nước tầng mái

Một số hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án THT New City

Việc liên tục đẩy mạnh tiến độ thi công các hạng mục tại tòa A2, mong muốn hoàn thành đúng tiến độ bàn giao khách hàng. THT New City hứa hẹn mang đến dự án nhà ở tốt nhất cho cư dân phía Tây Thủ đô. Hãy liên tục cập nhật và theo dõi thông tin mới nhất. Tiến độ thi công của THT New city tại website https://thtnewcity.vn/ nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *