Cập nhật tiến độ thi công tòa A3 THT New City (tính đến ngày 03/06/2022)

Theo như kế hoạch được đề ra, đơn vị thi công xây lắp THT vẫn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng cho tòa nhà A3 thuộc dự án THT New City và cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn đến tay chủ nhân tương lai. 

Dưới cái nắng của mùa hè cũng không thể ngăn được tinh thần làm việc nhiệt huyết của đội ngũ công nhân. Hiện nay, tại tầng 22, tầng 23, 24 và tầng 35 đang tiến hành xây tường trong. Tại tầng 13 và tầng 14 đang tập trung cán nền. Đây là công việc vô cùng quan trọng đòi hỏi phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Vữa cán nền khi khô phải có độ bám dính tốt và liên kết được với những vật liệu khác. Bên cạnh đó ở khu vực phòng tắm hoặc sân thượng, nếu mác vữa không có khả năng chống thấm sẽ làm ảnh hưởng đến cả công trình, gây ra tình trạng nứt, sàn, trần,…nên từ bước chọn nguyên vật liệu đến tiến hành thi công đều được đội ngũ xây dựng THT tính toán phù hợp để mang đến kết quả tốt nhất. 

Không khí làm việc cũng vô cùng khẩn trương, sổi nổi tại tầng 23 đến tầng 25 với công tác tập trung thi công điện nước. Trước khi bàn giao sẽ được ban quản lý kiểm tra đánh giá theo đúng những tiêu chuẩn hiện hành. 

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu nên tất cả các căn hộ tại THT New City đều được thiết kế và xây dựng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, mang đến không gian sinh sống hiện đại và đẳng cấp nhất. 

Một số hình ảnh về tiến độ thi công:

                                                             

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *