Cập Nhật Tiến Độ Triển Khai Các Hạng Mục Tòa A2 Dự Án THT New City

Cập Nhật Tiến Độ Triển Khai Các Hạng Mục Tòa A2 Dự Án THT New City

Nằm trên tuyến đường huyết mạch QL32 phía tây của thành phố. Dự án THT New City ngày một cho thấy những đổi thay và diện mạo mới. Mang tới một cái nhìn toàn diện về một dự án. Mang lại niềm tin và sự kỳ vọng lớn lao của khách hàng và chủ đầu tư. Nguồn động lực đó luôn thôi thúc tinh thần làm việc hăng say trên mọi hạng mục của dự án.

Cho thấy một THT New City đang chở mình từng ngày vươn tới những mục tiêu, tầm cao mới. Và tự tin sẽ là một dự án của sự thuận tiện và nhiều tiện ích cho cư dân trong tương lai. Dự án đang được chú trọng đẩy mạnh công tác thi công hoàn thành tiếp hai tòa A2 A3. Nhằm sớm hoàn thiện và bàn giao cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án.

Cập nhật tiến độ thi công đến ngày 20/9

Bất chấp những khó khăn có thể phát sinh trong giai đoạn thi công. Nhưng với sự sát sao của chủ đầu tư đội ngũ kỹ sư, cùng tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công nhân. Việc thi công tiếp hai tòa A2 A3 luôn được đảm bảo và hoàn thành các mục tiêu cùng những hạng mục đề ra.Đến thời điểm hiện tại toà A2 đã và đang được triển khai xây và trát tới tầng 33. Với đội ngũ thi công trên dự án bao gồm kỹ sư cùng công nhân luôn được duy trì trên con số hàng trăm. Bởi vậy các hạng mục được đảm bảo nối tiếp nhau được hoàn thành theo mục tiêu đề ra. Mọi công tác chuẩn bị luôn được chủ đầu tư bám sát và thực hiện. Nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của các hạng mục  

 

 Tiến Độ Thi Công Tòa A2 THT New City

 Tiến Độ Thi Công Tòa A2 THT New City

Hạng Mục Trát Trong Tòa A2 New City

Hạng Mục Trát Trong Tòa A2 New City

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *