Dự Án THT New City

Hiện nay việc mua nhà đã trở nên dễ dàng, khách hàng có thể sở hữu ngay nhà ở chỉ với một số vốn nhỏ trả trước. Tập đoàn THT hỗ trợ khách hàng trả góp, vay vốn mua nhà. Với nhiều đối tác ngân hàng lớn, THT Group đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng. Có thể sở hữu được ngôi nhà ưng ý ngay cả khi tài chính chưa cho phép. THT Group hợp tác với nhiều ngân hàng ABbank, BIDV, MSBbank. Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua nhà đất của tập đoàn THT. Gói vay với lãi xuất ưu đãi và thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm (hai mươi năm). Chỉ với thu nhập mức trung bình hoặc dưới mức trung bình tại Hà Nội. Bạn đã có thể sở hữu căn nhà 4 tầng sang trọng với giá trị trên dưới 3 tỷ đồng và có khả năng sinh lời vượt thời gian.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN THT NEW CITY

— HIỆU LỰC TỪ NGÀY 15/3/2021 —

 

 1. CÁC ĐIỀU KIỆN CHUNG

 

 1. Hiệu lực của chính sách:
 • Từ ngày 15/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021
 1. Đối tượng áp dụng:
 • Dành cho Khách hàng (“KH”) mua/thuê căn hộ tòa A2 ; A3 thuộc Dự án Khu nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long. Tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, tp. Hà Nội . “THT New City” (Sau đây gọi tắt là “Dự Án”) thỏa mãn các điều kiện quy định tại Chính sách bán hàng (“CSBH”).

 

 1. Điều kiện áp dụng:
 • Áp dụng cho các KH nộp đủ 50 triệu đồng trong thời gian hiệu lực của chính sách và ký Hợp đồng đặt cọc (“HĐĐC”).
 1. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “HỖ TRỢ TIỀN THUÊ NHÀ NĂM ĐẦU TIÊN”
 2. Khách hàng Thuê căn hộ tại Dự Án trong thời gian hiệu lực của CSBH sẽ được hỗ trợ tiền thuê nhà năm đầu tiên từ 51300đ/m2/tháng xuống còn 35000đ/m2/tháng (Giảm 16300đ/m2/tháng)
 3. Cách thức áp dụng:

Khách hàng được quy đổi và giảm trừ btiền mặt ngay tại thời điểm Khách hàng kí VBTT với Chủ đầu tư và thanh toán tiền đợt 01, số tiền hỗ trợ được tính theo công thức [(16300 x Diện tích căn hộ thông thủy) x 12] VNĐ

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI “MIỄN PHÍ QUẢN LÝ”
  1. Khách hàng mua/thuê căn hộ tại Dự Án trong thời gian hiệu lực của CSBH sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý lên đến 12 tháng từ ngày nhận bàn giao.
 1. Cách thức áp dụng:

Chương trình ưu đãi này được quy đổi và giảm trừ bằng tiền mặt ngay tại thời điểm. Khách hàng kí Hợp đồng mua bán/Văn bản thỏa thuận với Chủ đầu tư và thanh toán tiền Đợt 01. Mức phí quản lý được quy định trong Hợp đồng mua bán/Hợp đồng thuê là 5000đ/m2/tháng.