Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long – Chủ đầu tư NOXH THT New City Trao quà 8/3 cho Nữ CBNV

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long – Chủ đầu tư NOXH THT New City Trao quà 8/3 cho Nữ CBNV

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm. Như thường lệ đã trở thành ngày để Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long – Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội THT New City. Tôn vinh những đóng góp của tập thể CBCNV nữ trong Công ty. Một bộ phận quan trọng trong gia đình Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty. Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tập thể Ban lãnh đạo đối với CBCNV nữ trong Công ty.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, Ngày 08/03/2020 nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long.

Đại diện lãnh đạo phát biểu và tặng quà đến CBNV nữ

Đại diện Công ty Ông Vũ Xuân Hiểu – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long. Có đôi lời phát biểu: ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm. Đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái. Những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Ở Công ty họ là những nữ nhân viên chăm chỉ, đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Ở nhà họ là những người mẹ, người vợ đảm đang. Góp phần tạo nên hơi ấm hạnh phúc gia đình.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt cho Ban lãnh đạo. Các đồng nghiệp nam trong tập thể Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long. Ông gửi tới các CBCNV nữ trong Công ty, tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Ông Vũ Xuân Hiểu – Phó TGĐ Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long – Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội THT New City trao tặng những món quá đến CBNV nữ

Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công Ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long.

Một số hình ảnh tươi vui trong ngày 8/3:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *