“Đãi cát tìm vàng” chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Quỹ đất ngày một khan hiếm, tỷ lệ dân số sống tại các thành phố lớn ngày một tăng cao. Đi cùng với đó là Việt nam đang ở thời kỳ “dân số vàng” với số dân đạt 96,2 triệu người trong đó số người dưới 35 tuổi chiếm 23% tổng dân số – giai đoạn tích lũy tài chính còn chưa cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn một căn chung cư giá rẻ, một dự án vừa đúng với tiêu chí giá rẻ lại vừa có những tiện ích vượt trội trở thành một bài toán không hề dễ dàng.

Quỹ đất khan hiếm, chung cư giá rẻ ngày một ít

Căn hộ chung cư giá rẻ rất hiếm gặp tại thị trường Hà Nội

Không thể phủ nhận sự ra đời của nhiều chung cư cao cấp đã làm thay đổi bộ mặt của thủ đô Hà Nội. Nhưng các căn hộ chung cư dành cho người thu nhập thấp trung bình gia tăng cũng là một yêu cầu tất yếu. Cùng với sự phát triển của đô thị hóa và tăng trưởng dân cư, thị trường bất động sản Hà Nội chịu sự chi phối và tác động mạnh mẽ từ làn sóng căn hộ ở phân khúc trung cấp và giá rẻ.

Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý 2/2022 vừa được CBRE công bố, phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tới 55% tổng nguồn cung mới trong 6 tháng đầu năm nay. Chung cư giá rẻ gần như biến mất khỏi thị trường bất động sản Hà Nội. Nhiều nhà đầu tư cho rằng với số tiền ít, họ không có chi phí để đầu tư thêm những tiện ích khác cũng như mang đến những dịch vụ cao cấp hơn.

Tuy nhiên, thị trường khan hiếm quỹ đất và đi cùng với sự phát triển ngày một đi lên của thủ đô Hà Nội là sự trẻ hóa của nhóm cư dân với như cầu mong muốn sở hữu nhà ở tại Hà Nội.Việt Nam đang ở thời kỳ “dân số vàng” với số dân đạt 96,2 triệu người trong đó số người dưới 35 tuổi chiếm 23% tổng dân số. Bởi khả năng tích lũy tài chính còn chưa cao, các hộ gia đình trẻ tuổi thường có xu hướng tìm đến những căn chung cư chất lượng tốt nhưng vừa với tài chính.

Khả năng tích lũy tiền ở những người trẻ tuổi còn chưa cao

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất?

Để đánh giá, phân loại và lựa chọn các chung cư, có nhiều tiêu chí khác nhau nhưng chung quy lại người tiêu dùng vẫn thường mong muốn lựa chọn những căn hộ chung cư có ít nhất ba tiêu chí: Vị trí thuận lợi, chất lượng công trình tốt và những tiện ích đầy đủ.

Xét về các yếu tố trên, việc lựa chọn các dự án Nhà ở xã hội THT New City đang là lựa chọn hàng đầu cho những người mua bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội. Xét về vị trí, có thể nói  THT New City vô cùng thuận tiện. Tọa lạc ở vị trí đắc địa trên trục đường 32 thôn Lai Xá – xã Kim Chung – huyện Hoài Đức – Hà Nội. Đây được coi là tuyến đường xương sống của thủ đô. Dễ dàng di chuyển đến các tiện tích xung quanh cũng như đi vào trung tâm thành phố. Dự án lại nằm gần các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và giải trí. Đây được xem là một vị trí vô cùng đắc địa và phù hợp.

Về tiện ích, có thể nói căn hộ THT New City cũng vượt trội so với các vị trí các nhà ở xã hội có cùng phân khúc khác. Những cư dân tương lại của THT New City tỏ ra hào hứng phấn khởi vô cùng bởi không gian sống tương lại của họ sẽ có đủ các tiện ích hiện đại như: Trung tâm thương mại, vườn dạo bộ, hệ thống an ninh giám sát tốt… Các căn hộ được trang bị thiết bị đầy đủ như: Hệ thống phòng tắm, nhà vệ sinh, điện nước… hiện đại, chất lượng cao. Sở hữu một căn hộ THT New City cư dân chắc hẳn sẽ vô cùng hài lòng khi vừa được sống trong một bầu không khí trong lành, vừa tiết kiệm được chi phí mua căn hộ mà chất lượng tương đương căn hộ thương mại.

Có thể nói, sự xuất hiện của Nhà ở Xã hội THT New City giúp giải quyết được một lượng cầu rất lớn về căn hộ tiện nghi giá tốt. Đặc biệt chủ đầu tư dự án cũng áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ.

Dự án nhà ở Xã hội THT New City

Để biết thêm thông tin về dự án và chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 0868. 99. 81. 82

Website: https://thtnewcity.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *