Dự án THT New City đảm bảo tiến độ, hoàn thiện 95% những giai đoạn cuối cùng

Ngày 25/8/2022 tại tòa A2 chung cư THT New City đã tiến hành công tác nghiệm thu Phòng cháy Chữa cháy của Cục Phòng cháy Chữa cháy , Công an Phòng cháy Chữa cháy Thành phố Hà Nội và Huyện Hoài Đức. Dự án nhà ở Xã hội THT New City được đánh giá là Tổ hợp Nhà ở Xã hội đáng sống bậc nhất Hà Nội đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng trước khi người dân vào ở. 

THT New City – “Tâm điểm” thu hút người quan tâm đến Nhà ở Xã hội

Được quy hoạch bài bản trong một Tổ hợp Nhà ở Xã hội hiện đại, tiện nghi, THT New City đã trở thành tâm điểm của những người đang quan tâm đến Nhà ở Xã hội gay từ những ngày đầu ra mắt. Ngoài những ưu điểm về vị trí thuận tiện, không gian sống an yên, THT New City còn hấp dẫn khách hàng bởi hàng loạt các tiện ích nội khu, trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo chất lượng,…

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng điện nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh 24/7 với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng đã đi vào vận hành, mang tới cho cư dân cuộc sống thuận tiện, an toàn và an tâm nhất.

Tổ hợp Nhà ở Xã hội THT New City

THT New City – Sẵn sàng trước thềm đón cư dân về ở

Dự án nhà ở xã hội THT New City nằm tại vị trí giao điểm giữa quận Bắc Từ Liêm và huyện Hoài Đức đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cùng sẵn sàng trước thời gian đón cư dân về ở. Ngay từ lúc nhận lại công trình, chủ đầu tư Công ty Bánh kẹo Thăng Long đã phối hợp chặt chẽ với đơn vị thi công để đẩy nhanh tiến độ từ khâu thi công đến hoàn thiện, giám sát chất lượng đảm bảo bàn giao đem đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Trước thời gian chào đón cư dân về ở, Chủ đầu tư đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ các quy định của luật xây dựng và nhà ở, chú trọng đầu tư các trang thiết bị Phòng cháy Chữa cháy hiện đại và chất lượng nhất. Với sự đồng bộ và tiêu chuẩn, toàn bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy lắp đặt tại các sảnh, hành lang và ngay trong các căn hộ, đã được chạy thử, kiểm định, nghiệm thu bởi các cơ quan chức năng.

Ngày 25/8/2022 đơn vị đã tiến hành nghiệm thu Phòng cháy Chữa cháy tòa nhà A2 với Cục Phòng cháy Chữa cháy, Công an Phòng cháy Chữa cháy thành phố Hà Nội và Huyện Hoài Đức.

Thực hiện công tác nghiệm thu PCCC Toà A2 của Cục PCCC , Công an PCCC thành phố Hà Nội và Huyện Hoài Đức

Công tác nghiệm thu PCCC thực hiện nghiêm ngặt

Hành lang và view bên ngoài các căn hộ tòa A2

Căn hộ tại THT New City

Với việc THT New City chuẩn bị bước vào giai đoạn chào đón cư dân về ở, khi mà hạ tầng xung quanh ngày càng được hoàn thiện hơn, các hạng mục tiện ích cũng đã được hình thành rõ nét, dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *