Dự án THT New City: Gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng

Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, dự án nhà ở xã hội THT New City Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội đang được gấp rút hoàn thiện để bàn giao những căn hộ tốt nhất, sớm nhất đến cư dân. Sáng ngày 06/9/2022, những chuyến gạch ốp lát đã được vận chuyển về công trường để hoàn thiện những khâu cuối cùng. 

THT New City với hành trình vượt qua nhiều biến động

Dự án nhà ở xã hội THT New City tọa lạc tại mặt đường 32, Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, thuộc huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Dự án tiền thân là Dự án tổ hợp Nhà ở Xã hội và Dịch vụ Thương mại AZ Thăng Long (Bright City), bao gồm 04 khối nhà chung cư 35 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 170.116m2.

Năm 2017 dự án đang gặp phải nhiều bế tắc

Dự án được khởi công vào năm 2014 và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng năm 2017. Nhưng về cơ bản chỉ hoàn thiện được tòa A1.1 và A1.2, dự án lâm vào bế tắc. Tưởng chừng như dự án không thể có lối thoát, thế nhưng vào khoảng cuối năm 2019, Công ty Bánh kẹo Thăng Long thuộc Tập đoàn THT Group đã vào cứu cánh làm sống lại dự án, với nguồn lực tài chính mạnh mẽ đã giải quyết những tồn đọng cũ với Chủ đầu tư cũ và tiếp nhận triển khai xây dựng mới dự án với tên gọi THT New City.

Sau khi được Công ty Bánh kẹo Thăng Long thuộc tập đoàn HNT cứu cánh, dự án đã khang trang rất nhiều

Sau hơn 2 năm cứu cánh dự án nhà ở xã hội THT New City, trải qua biết bao khó khăn, sóng gió của dịch bệnh Covid – 19, giá cả nguyên vật liệu leo thang, nguồn vốn hỗ trợ bị hạn hẹp,… Nhưng với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực không ngừng bằng cả “tâm” và “tầm”, Ban lãnh đạo tập đoàn cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên, nhà thầu thi công dự án vẫn cố gắng hết sức trải qua những khó khăn, sóng gió để từng bước vượt qua và hoàn thiện công trình sớm nhất có thể.

Dự án đang gấp rút những khâu cuối cùng

Chất lượng công trình luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long với tinh thần trách nhiệm, đề cao chất lượng, làm việc bằng cả cái “tâm” và “tầm” luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sáng ngày 06/9/2022, 42 kiện gạch ốp lát loại I tương đương khoảng 3700 m2 đã về đến công trường để hoàn thiện những khâu cuối cùng của tòa nhà A3.

Công tác vận chuyển gạch ốp

42 kiện gạch ốp lát loại 1 khoảng 3700 m2 được xếp tại công trường

Thuộc phân khúc nhà ở xã hội, sau khoảng thời gian thi công và hoàn thiện tòa nhà A3 cùng với đó là sự quan tâm, giám sát chặt chẽ sát sao từ phía các nhà Thầu thi công, THT New City luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong thời gian qua với tiến độ xây dựng ổn định và hoàn thiện về mặt pháp lý.

Hành lang và căn hộ tại THT New City

Bằng việc đảm bảo tiến độ thi công, trong thời gian gần, cư dân tại dự án THT New City sẽ sớm được sở hữu căn hộ của riêng mình với những tiện ích hoàn hảo nhất, tận hưởng căn nhà của mình tại THT New City xanh sạch đẹp với đầy đủ hạ tầng sân vườn cùng với những tiện nghi chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *