Tổng quan về khu vực Hoài Đức

Cập nhật: Thị trường Bất Động sản tại khu vực Hoài Đức

Với những bước phát triển vượt bậc, khu vực Hoài Đức đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS. Kéo theo nhiều chủ đầu tư, mang đến một diện mạo cho khu vực này này từng ngày. Từ đó đã có không ít dự án đã được nhiều CĐT “ Chọn mặt gửi vàng”, khẳng định vị trí tiềm năng của khu vực.

Tổng quan về khu vực Hoài Đức

Hoài Đức thuộc vùng ngoại thành, cách trung tâm Hà Nội 10km. Với tổng diện tích đất tự nhiên 8.246 ha, dân số trên 23 vạn người. Khu vực Hoài Đức có lợi thế là vùng đất ven đô. Đặc biệt, các ngành nghề truyền thống phát triển. Trục đường giao thông lớn chạy qua QL32, Đại Lộ Thăng Long….

Tổng quan về khu vực Hoài Đức

Tổng quan về khu vực Hoài Đức

Đặc biệt, khu vực Hoài Đức còn phát triển thương mại, dịch vụ và các khu đô thị mới. Cơ cấu kinh tế gồm công nghiệp, thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ……..Mang đến một bước phát triển vượt bậc về kinh tế tại Hoài Đức. Đưa khu vực này trở thành một trong những vùng trọng điểm kinh tế của Thủ đô.

Ngoài ra, lĩnh vực giáo dục, y tế tại Hoài Đức đang được đẩy mạnh. Các hoạt động về tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ được triển khai kịp thời. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội và triển khai tốt. Mang đến một diện mạo hoàn hảo cho khu vực “ Phía Tây” Thủ đô.

Hạ tầng hoàn thiện, quy tụ nhiều “ông lớn”

Nếu như tại các trung tâm Thủ đô, thị trường BĐS Hà Nội sôi động với những đô thị sinh thái như Vinhome Ocean Park, Ecopark…..Thì hiện nay, tại khu vực phía Tây Thủ đô với sự phát triển của hệ thống hạ tầng, tạo nên một bước phát triển mới tại khu vực. Với những đô thị sinh thái quy mô lớn chưa từng có như Splendora An Khánh, Vân Canh,  Ciri An Khánh…….Tạo nên một bộ mặt tại khu vực Hoài Đức.

  • Hệ thống giao thông thuận tiện

Trong vòng 10 năm trở lại đây, khu vực Hoài Đức chú trọng đầu tư về hạ tầng. Quy hoạch để lên quận và khẳng định vị trí trung tâm tại Thủ đô. Tận dụng lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ. Giao thông thuận lợi với các dự án huyết mạch Đức Thượng, Phú Diễn, Xuân La…….Tạo nên sự tăng mạnh, khiến cho thị trường BĐS Hoài Đức thành điểm nóng và tăng “ chóng mặt”.

Theo quy hoạch, nhiều tuyến đường quanh khu vực Kim Chung – Di Trạch được mở rộng. Hệ thống giao thông đa dạng như xe buýt, hệ thống đường sắt trên cao tuyến Nhổn-ga Hà Nội. Cùng với tuyến đường Quốc lộ 70, Quốc Lộ 32……Giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác trở nên thuận tiện hơn.

Hạ tầng hoàn thiện, quy tụ nhiều “ông lớn”

Hạ tầng hoàn thiện, quy tụ nhiều “ông lớn”

  • Hệ thống trường học hiện đại – đa dạng

Không chỉ ghi điểm bởi hệ thống giao thông thuận tiện, Hoài Đức còn mang đến một môi trường học tập hiện đại. Từ hệ thống mầm non đến THPT và các trường Đại học, mang đến nhiều lựa chọn cho các học sinh khi đến trường như: THCS Kim Chung, ĐH Thành Đô, ĐH Thành Đô, ĐH công nghiệp, ĐH Thương Mại…….Thuận tiện cho việc đưa đón các con đến trường dễ dàng hơn.

THT New City – Dự án nhà ở nổi bật phía Tây Nam Thủ đô

Khu vực “ Hoài Đức”, đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS. Với nhiều dự án nổi bật, THT New City nổi lên là khu chung cư nổi bật phía Tây Hà Nội. Đang được đánh giá cao về vị trí, tiện ích và tiềm năng sinh lời. Dự án nhà ở THT New City với diện tích 14.350m2. Tổng đầu tư lên đến 1.186 tỷ đồng, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực.

THT New City – Dự án nhà ở nổi bật phía Tây Nam Thủ đô

THT New City – Dự án nhà ở nổi bật phía Tây Nam Thủ đô

Ngoài ra, THT New City còn thu hút bởi các thiết kế căn hộ hiện đại. Cùng với nhiều tiện ích cao cấp xung quanh khu vực như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, spa, gym……Đáp ứng với mọi nhu cầu của cư dân. Mang đến một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích. THT New City được đánh giá là khu vực đáng sống tại Hà Nội. Mang đến một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình hay là cơ hội đầu tư “ hốt bạc” cho giới đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *