Hoàn Thành Hạng Mục Xây Trát Tòa A2 Dự Án THT New City

Hoàn Thành Hạng Mục Xây Trát Tòa A2 Dự Án THT New City

Cùng với những cơn gió đầu mùa những giọt mồ hôi vẫn đang lăn trên những khuôn mặt của hàng trăm công nhân cùng đội ngũ kỹ sư. Đang miệt mài hăng hái trong công tác thi công.Bằng những lỗ lực không ngừng nghỉ cùng bầu nhiệt huyết được cống hiến trong công tác triển khai thi công tại dự án THT New City. Mang đến những diện mạo mới từng ngày. Bằng những hạng mục thi công nối tiếp nhau được hoàn thành. Sự sát sao đến từ phía chủ đầu tư.  Cùng sự đồng hành của đội nghĩ kỹ sư có bề dầy kinh nghiệm và hàng trăm công nhân. Luôn miệt mài hăng say làm việc trên công trường dự án.

Chứng kiến sự đổi thay từng ngày của dự án THT New City. Những con người đang gắn bó và cống hiến tại đây.  Luôn có một nguồn động lực thôi thúc họ. Trong việc triển khai và hoàn thành những kế hoạch mà chủ đầu tư giao phó. Góp phần đảm bảo và đẩy nhanh tiến độ các hạng mục dự án. Không những đáp lại niềm tin và sự mong mỏi của khách hàng. Cũng như cho thấy một dự án đem lại sự thuận lợi và tiện ích sẽ sớm được hoàn thiện trong tương lai.

Hạng Mục Trát Tòa A2 Dự Án THT New City

Ghi Nhận Tại Dự Án

Đến nay công tác xây trát tòa A2 – dự án THT New City đã cơ bản được hoàn thành. Bước tiếp theo vào giai đoạn hoàn thiện. Với hàng trăm công nhân và kỹ sư đồng hành cùng Ban điều hành công trường. Luôn sát sao thực hiện nghiêm các quy trình. Kiểm tra chất lượng vật tư cũng như các điều kiện khác có liên quan. Việc chuẩn bị tốt về mọi mặt , đã giúp cho việc triển khai hạng mục được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.

Dưới sự giám sát của chủ đầu tư. Hạng mục đã được triển khai trên tinh thần làm việc trách nhiệm đoàn kết và an toàn. Góp phần đảm bảo tiến độ bàn giao cho các khách hàng,khi sở hữu căn hộ tại dự án. Đưa dự án vươn tới những tầm cao mới. Kỳ vọng vào 1 dự án đem đến những tiện nghi hoàn hảo trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *