Khởi công xây dựng lại tòa A2-A3 dự án nhà ở xã hội THT New City

Khởi công xây dựng lại tòa A2-A3 dự án nhà ở xã hội THT New City

Sau bao cố gắng nỗ lực của chủ đầu tư. Tòa A2-A3 thuộc dự án Nhà ở xã hội THT New City chính thức được khởi công xây dựng lại sau một thời gian. Đây là một trong những dự án nằm trong chương trình phát triển nhà ở xã hội của chủ đầu tư, góp phần vào chương trình an sinh xã hội của Chính phủ.

Sáng ngày 12/03/2020, Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng long – Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội THT New City. Tổ chức lễ khởi công xây dựng lại tòa A2-A3 thuộc dự án NOXH THT New City. Giữa muôn vàn khó khăn và thách thức để tiến hành xây dựng lại với một ý chí quyết tâm cao độ.

Thông tin chung về NOXH THT New City

THT New City nằm giáp ranh giữa quận Từ Liêm và Hoài Đức. Đây chính là một trong những dự án trọng điểm nhà ở xã hội của thành phố được rất nhiều khách hàng, đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Trong năm 2019 nhiều nhà ở nằm trong hai tòa A1.1 và A1.2 được bàn giao đến tay khách hàng. Hiện nay 2 tòa A2, A3 được khởi công xây dựng lại để tiếp tục bàn giao tới khách hàng.

THT New City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên trục quốc lộ 32. Thuộc khu đô thị Kim Chung Di Trạch nơi giáp ranh giữa quận Từ Liêm và Hoài Đức. Cách trung tâm Mỹ Đình chưa đầy 5km về phía Tây thủ đô. Bên cạnh đó còn gần các tiện ích ngoại khu như: TTTM, siêu thị BigC, Metro… phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân. Ngoài ra, gần các trường đại học lớn như Đại học Công Nghiệp Hà Nội, học viện cảnh sát rất thuận lợi cho làm việc và học tập.

Làm lễ khởi công lại Tòa A2 – A3 thuộc dự án NOXH THT New City

Tiến hành xây dựng lại Tòa A2 và A3

– Mặt bằng tầng 7-35 toàn A2 mỗi sàn được thiết kế 12 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế 2-3PN với bố trí hợp lý: Có 2 loại diện tích  69m2 – 70m2

– Mặt bằng tòa A3 giống với tòa A1.2. Với 9 loại diện tích căn hộ cho sàn từ tầng 7-19 và 3 loại căn hộ tầng từ 20-35

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm, dự án hoàn thiện 2 tòa A2 – A3 nhà ở xã hội Bright City sẽ sớm hoàn thành để kịp thời bàn giao tiến độ nhà ở đến khách hàng.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *