Loạt tiện ích tại dự án THT New city với sắc thái mới, diện mạo mới

Loạt tiện ích tại dự án THT New city với sắc thái mới, diện mạo mới

Dự án THT New city ngày càng một hoàn thiện, giờ đây với hàng loạt tiện ích: Kính mắt, Spa, siêu thị,vv… tạo nên quần thể khuôn viên dự án với sắc thái mới, diện mạo mới khang trang và đẹp đẽ.

Khi chất lượng sống được nâng cao, những mong muốn của cư dân về nơi an cư không chỉ dừng lại ở các tiêu chí truyền thống như “nhất cận thị, nhị cận giang”. Bổ sung vào đó là các giá trị tích hợp trong hệ tiện ích đa dạng, đồng bộ, khép kín, mang tới cuộc sống giàu có về trải nghiệm và giá trị sống cho mọi thế hệ.

Hướng đến phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của cư dân, THT New city tập trung thiết lập chuỗi tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tinh thần. 

Ngày nay, với thực trạng khan hiếm đất ở và giá nhà đắt đỏ ở nội thành Hà Nội, người dân đang có xu hướng mua nhà, chung cư ở những vùng ngoại hành tiếp giáp trung tâm. Trong đó, không nghi ngờ gì, Dự án THT New city chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với vị trí địa lý thuận lợi, đường giao thông rộng thoáng và bằng phẳng. Người dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *