Lý do THT New City hút gia đình trẻ

Với các lợi thế về vị trí, tiện ích, giá cả,… dự án Nhà ở Xã hội THT New City nằm tại trục đường 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội là một trong những dự án được các gia đình trẻ săn đón. 

Vị trí thuận lợi

Dự án Nhà ở Xã hội THT New City nằm ngay tại mặt đường 32, giao giữa huyện Hoài Đức và quận Bắc Từ Liêm. Đây được coi là tuyến đường xương sống của thủ đô. Từ đó, việc di chuyển của các cư dân từ dự án vào nội thành và đến các điểm xung quanh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Theo định hướng quy hoạch mới, Hoài Đức sẽ hướng tới lên quận trong giai đoạn 2021 – 2025. Do đó, hiện nay Hoài Đức đang được đầu tư rất mạnh vào cơ sở hạ tầng, kiến trúc đô thị. Hoài Đức hiện là địa phương tập trung nhiều khu đô thị thương mại dịch vụ lớn tại Hà Nội; hệ thống giao thông đi qua địa bàn đang được đẩy mạnh, như vành đai 3,5 và đường 32, trục đường Trịnh Văn Bô kéo dài, điều này đã khiến nhiều dự án bất động sản hồi sinh trở lại.

Hơn nữa, tại đây, cư dân còn có thể nhanh chóng di chuyển tới các hệ thống hạ tầng giao thông khác như: Ga tàu điện tuyển Nhổn – Ga Hà Nội, bến xe bus,… Từ đó, việc kết nối tới trung tâm thành phố cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Dự án thuận tiện để đi đến các khu vực thuận lợi

Tiện ích đầy đủ

Một trong những ưu điểm của THT New City được cư dân và các nhà đầu tư đánh giá cao là khu thương mại nằm tại tầng 1 dự án với đầy đủ tiện ích như: Salon tóc, spa cao cấp, nhà thuốc, khu ẩm thực và nằm ngay sát chợ dân sinh,… Với những cặp vợ chồng có công việc bận rộn, con nhỏ,… sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại khu vực mình sinh sống.

Dự án gần hệ thống các trường học từ bậc mầm non đến các trường tiểu học, trung học và đại học như: Đại học Sư Phạm, Đại học Thương Mại, Đại học Công nghiệp, Học viện Cảnh sát,… Ngoài ra còn liên kết đồng bộ với các khu đô thị xung quanh như Kim Chung – Di Trạch, khu đô thị mới Tân Tây Đô nơi có đời sống văn hóa, tinh thần cư dân phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao toàn diện.

Tiện ích đầy đủ tại dự án

Tài chính linh hoạt

Có thể nói, sự xuất hiện của Nhà ở Xã hội THT New City với mức giá “cực hời”. Dự án giúp giải quyết được một lượng cầu rất lớn về căn hộ tiện nghi giá tốt cho những cặp vợ chồng trẻ – Những cặp gia đình còn hạn hẹp kinh tế. Đặc biệt chủ đầu tư dự án cũng áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Phương thức thanh toán này giúp các gia đình trẻ được san sẻ gánh nặng tài chính, chủ động nguồn tiền để trang bị thêm nội thất cho tổ ấm mới hoặc tái đầu tư, kinh doanh.

Dự án THT New City – Thu hút nhiều hộ gia đình trẻ

Để biết thêm thông tin về dự án và chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 0868. 99. 81. 82

Website: https://thtnewcity.vn/

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *