Sự đổi thay từng ngày tại dự án Nhà ở Xã hội THT New City

Dự án nhà ở xã hội THT New City nằm tại Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức ngày ấy đang ngày một “thay da đổi thịt”. Với mong muốn đảm bảo đúng tiến độ nhanh chóng bàn giao nhà ở đến tay khách hàng, chủ đầu tư Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long đã và đang dành những nguồn lực tốt nhất, nhân công đông đảo và công nghệ hiện đại nhất để đẩy mạnh tốc độ xây dựng cho dự án này.

Dự án Nhà ở Xã hội THT New City tiền thân là dự án Nhà ở xã hội Bright City. Dự án được khởi công vào năm 2014 và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng năm 2017. Nhưng về cơ bản chỉ hoàn thiện được tòa A1.1 và A1.2, dự án lâm vào bế tắc. Tưởng chừng như dự án không thể có lối thoát, thế nhưng vào khoảng cuối năm 2019, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư mới của dự án là tập đoàn HNT đã bắt tay vào tiếp tục triển khai xây dựng với tên gọi mới: THT New City. 

 

Vật liệu, đất vẫn ngổn ngang tại dự án

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thay đổi của tòa A2, A3 THT New City tính đến ngày 06/8/2022 sau khi HNT Group tiếp nhận:

Tổng quan dự án đã xây hoàn thiện

Công trình đã được sơn hoàn thiện bên ngoài

Khuôn viên khang trang, sạch đẹp

Căn hộ tại THT New City

Điều đặc biệt thời gian triển khai dự án trong bối cảnh đại dịch Covid, Nền kinh tế có nhiều biến động, việc đảm bảo tiến độ công trình cũng là điều thách thức lớn đối với chủ đầu tư. Tuy nhiên, cùng với sự cố gắng không ngừng, sự quyết tâm, tâm huyết của đội ngũ ban lãnh đạo công ty và các công nhân viên tập đoàn, tất cả đã vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đến nay, công trình chuẩn bị đến ngày gặt hái được trái ngọt.

THT New City được kiến tạo không gian sống xanh, mật độ xây dựng thấp. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích trung tâm thương mại, nhà hàng, bãi đỗ xe, an ninh,… Tất cả tạo nên một giá trị sống thật sự an nhiên cho cư dân. Đây xứng đáng được coi là một trong những dự án nhà ở xã hội đáng sống bậc nhất Hà Nội. Với chất lượng nhà ở xã hội tương đương với nhà ở thương mại.

Liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ thông tin và thủ tục:

CÔNG TY TNHH BÁNH KẸO THĂNG LONG

  • Địa chỉ: Thôn Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  • Hotline: 0868. 99. 81. 82
  • Website: https://thtnewcity.vn/ 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *