Tòa A2 – Dự án THT New city hoàn thành công tác nghiệm thu phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 23 tháng 11, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) – Bộ Công An đã tiến hành kiểm tra việc thực tế thi công, lắp đặt hệ thống PCCC Dự án THT New city. Đây là công tác nghiệm thu vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo điều kiện Tòa A2 – Dự án THT New city được đưa vào sử dụng.

  • Công trình: Tổ hợp nhà ở xã hội và thương mại AZ Thăng Long
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH BÁNH KẸO THĂNG LONG
  • Vị trí: Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long tại Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tại buổi làm việc đã tiến hành kiếm tra kết quả nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy đối với công trình A2 thuộc Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long theo đề nghị của chủ đầu tư tại văn bản số 113/CV-BKTL của Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long và kế hoạch kiểm tra tại Công văn số 2399/KH-PCCC&CNCH-P4 của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH.

Trong thời gian qua, Phía chủ đầu tư luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, quyết liệt trong điều hành tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, nên hệ thống phòng cháy, chữa cháy các tòa nhà nhằm bảo đảm, kiềm chế được số vụ cháy, nổ xảy ra. Với kinh nghiệm triển khai nghiệm thu phòng cháy Tòa A2 cũng như các tòa nhà khác, sau này khi triển khai vào tòa A3 sẽ trở nên thuận lợi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *