Gần với các Khu đô thị mới

Nhất cận thị tiêu chí vàng khi chọn chốn ” An cư”

“Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” là những tiêu chí vàng khi lựa chọn chốn an cư. Tuy nhiên thì không phải lúc nào cũng đảm bảo được đầy đủ các yếu tố này, tùy vào từng khu vực sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Trong đó “ Cận thị” chính là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn mua nhà ở.

Tại sao nên chú ý đến yếu tố “Cận thị” khi mua nhà ở?

Cận thị là một trong những tiêu chí vàng khi lựa chọn nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được “ Cận thị” là gì? Cận thị được hiểu là vị trí gần các chợ, đô thị hay các trung tâm sầm uất. Dù hiểu theo nghĩa rộng hay hẹp thì đều muốn đề cập đến sự tiện ích. Dễ dàng tiếp cận với trung tâm mua sắm, cơ sở y tế, trung tâm giải trí…..

Yếu tố “ Cận thị” quyết định đến việc lựa chọn nhà ở của mỗi gia đình. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, chất lượng. Khu vực sinh sống cần ở vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với các KĐT, trung tâm thương mại, trường học…..Giúp cho quá trình di chuyển đến các khu vực khác một cách thuận lợi.

Tại sao nên chú ý đến yếu tố “Cận thị” khi mua nhà ở

Tại sao nên chú ý đến yếu tố “Cận thị” khi mua nhà ở

Ngoài ra, vị trí cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của BĐS. Giá trị của BĐS tỉ lệ thuận với vị trí tọa độ địa lý, cách nhau một vài chục mét nhưng giá của hai công trình hoàn toàn khác. Tuy nhiên, trong cuộc sống đô thị ngày càng sầm uất. Tiềm tàng sự ô nhiễm về không khí và nguồn nước thì vị trí lựa chọn cần được cân nhắc kỹ càng.

THT New City – “ Nhất cận thị, vượng khí sinh tài”

THT New City, kế thừa những tiêu chí vàng của chốn an cư. Hiện đang là lựa chọn lý tưởng của mọi người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tọa lạc trên mặt đường 32, giúp ranh giữa Nam Từ Liêm và Hoài Đức. Không chỉ thu hút bởi thiết kế sang trọng và tiện nghi. Chung cư New city còn sở hữu vị trí vàng của “ Thủ đô” sau:

  • Hệ thống giao thông đa dạng

THT New City nằm tuyến đường lớn tại Hoài Đức với trục đường lớn. Giúp cho các phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng. Hệ thống xe buýt, ô tô liên tục di chuyển vào trung tâm thành phố. Hơn nữa với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội. Phân luồng giao thông tại các tuyến phố chính, kết nối với các khu vực khác trong trung tâm thành phố thuận lợi hơn.

Hệ thống giao thông đa dạng

Hệ thống giao thông đa dạng

  • Tâm điểm của giáo dục

Vị trí của khu đô thị mới THT New city, mang đến một vị trí thuận lợi giữa khu vực thủ đô. Sở hữu một hệ thống trường học đa dạng từ cấp trung học đến ĐH. Giúp cho việc đưa đón các con đến trường dễ dàng hơn. Với hàng loạt các trường học sau:

+ Cách Trường TH, THCS Kim Chung: 1.5km

+ Cách ĐH Thành Đô: 50m

+ Cách ĐH công nghiệp: 1km

+ Cách Quốc Gia: 8km

+ Học Viện Cảnh Sát: 4km

Tâm điểm của giáo dục

Tâm điểm của giáo dục

  • Gần với các Khu đô thị mới

THT New City là hiện thân của một thành phố hiện đại, văn minh. Chủ đầu tư đã khá tâm huyết mang đến những công trình nổi bật về yếu tố thẩm mỹ và sự tiện nghi. Giúp cho chủ nhân có được trải nghiệm tuyệt vời về sự tiện ích quanh chung cư. Dễ dàng tiếp cận với các khu vực xung quanh sau:

+ KĐT Vân Canh: 5 phút

+ KĐT Kim Chung Di Trạch: 2 phút

+ KĐT Lideco: 7 phút

+ KĐT Vinhome Smart City: 8 phút

+ KĐT Tân Tây Đô: 10 phút

Gần với các Khu đô thị mới

Gần với các Khu đô thị mới

THT New City đảm bảo được tiêu chí “ Cận thị” trở thành điểm liên kết vùng hoàn hảo. Mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho mọi cư dân. Xứng đáng là vị trí vàng của khu vực “ Hoài Đức” trở thành điểm đến lý tưởng của người Hà Thành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *