Xu hướng lựa chọn mua nhà gần metro

Sự phát triển của tuyến metro Nhổn – Ga Hà Nội sẽ là khởi đầu cho sự phát triển của bất động sản khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tiềm năng huyện Hoài Đức gần metro, đây là bài viết dành cho bạn.

Bất động sản gần metro có những lợi ích gì?

Metro – hệ thống tàu điện thường thấy tại các đô thị lớn trên thế giới sắp có mặt tại Việt Nam với hai đô thị lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Metro tạo sự tiện lợi nhất định khi có thể đáp ứng di chuyển nhanh chóng, giải quyết tình trạng tắc đường và là nơi tập trung đông đúc người lại qua hàng ngày. Do đó, sự xuất hiện của metro cũng là dấu hiệu tập trung của các trung tâm thương mại lớn, tận dụng lợi thế lượng traffic ổn định hàng ngày. Các quảng cáo thương mại cũng được đẩy mạnh tại khu vực, tạo nên không gian mua sắm sầm uất. Ở những thành phố lớn, giao thông luôn là một vấn đề nhức nhối. Do đó sự xuất hiện của tàu điện trên cao thu hút một lượng lớn cư dân quan tâm đến những dự án bất động sản gần đó. Metro phát triển kéo theo sự phát triển dịch vụ xung quanh trung tâm. Vì vậy, nhiều người lựa chọn mua nhà gần ga metro bất chấp giá cao. Sở hữu bất động sản gần metro bạn sẽ có cơ hội sinh lời tuyệt vời bởi giá bất động sản sẽ luôn ở ngưỡng tăng trưởng, bất chấp mọi yếu tố bùng phát bất chợt như dịch bệnh vừa qua. Dự kiến sau khi metro đi vào hoạt động, giá trị đất nền, các chung cư, các loại hình bất động sản khác tại huyện Hoài Đức sẽ còn phát triển hơn nữa.

Tàu điện giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn nhất là vào những giờ cao điểm 

Dự án Nhà ở Xã hội THT New City đón đầu xu hướng mua nhà gần metro

Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội THT New City đã lựa chọn vị trí vàng này là nơi để xây dựng dự án. Chỉ cách ga tàu điện Nhổn – Ga Hà Nội 500m, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến ga chỉ với 5 – 7 phút đi bộ. Việc di chuyển này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Và đây cũng là một cách tham gia giao thông để bảo vệ môi trường. THT New City là dự án Nhà ở xã hội đáng sống bậc nhất Hà Nội với mức chi phí phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Ngoài ra, dự án nằm trên quốc lộ 32 nằm cạnh các tuyến xe bus như: 32, 29, 20,… giúp cư dân dễ dàng tham gia các phương tiện công cộng. Tuyến đường này kết nối với nhiều tuyến đường khác nên tình trạng kẹt xe rất hiếm khi xảy ra.

Dự án THT New City gần với ga Nhổn

Có thể thấy, dự án nhà ở xã hội THT New City vô cùng phù hợp với những ai luôn quan tâm đến vấn đề giao thông và yêu thích di chuyển bằng những phương tiện công cộng. Là dự án rất đáng để lựa chọn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *