THT New City – Tâm điểm kết nối giao thông tại Hà Nội

Những lý do nên chọn căn hộ tại chung cư THT New City

Giữa Hà Nội ồn ào, tấp nập, người dân thành phố mong muốn có được một không gian sống an nhiên, thư thái. Nơi bình yên sau một ngày trở về và THT New City luôn được săn đón tại phía Tây Nam Thủ đô. Sở hữu kết nối giao thông thuận tiện, chuỗi tiện ích điện năng, môi trường sống hiện đại. Khám phá những ưu điểm vượt trội tại khu chung cư cao cấp này nhé!

THT New City – Tâm điểm kết nối giao thông tại Hà Nội

Các dự án nằm tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội được đánh giá cao về vị trí, tọa lạc tại đường chính. Đáp ứng nhu cầu lưu thông, di chuyển thuận tiện. Điều này, tạo điều kiện cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại THT New City. Tọa lạc trên mặt đường 32 khu đô thị Kim Chung – Di Trạch, dễ dàng di chuyển đến các căn hộ trong thành phố.

THT New City – Tâm điểm kết nối giao thông tại Hà Nội

THT New City – Tâm điểm kết nối giao thông tại Hà Nội

THT New City – Kết nối ngoại khu hoàn hảo

Theo đánh giá của các chuyên gia, Tổ hợp nhà ở xã hội New City nằm ở vị trí độc tôn tại mặt đường 32. Bốn mặt đại lộ tiếp giáp các trục đường giao thông huyết mạch. Mở ra các hướng di chuyển linh hoạt đến các khu đô thị khác trong thành phố. Hơn nữa, vị trí đặc địa này cư dân không còn lo lắng đến vấn đề đi lại và tránh ùn tắc giao thông. Đặc biệt, theo kế hoạch đến 2030 Hoài Đức sẽ được lên quận. Góp phần lớn trong việc hoàn thiện hệ thống giao thông trọn vẹn, toàn diện.

THT – New City với hệ thống tiện ích hiện đại

Đặc biệt, dự án THT New City còn được đánh giá cao bởi mô hình “ độ thị hiện đại”. Mọi nhu cầu hàng ngày của người dân sinh sống tại đô thị đều được đáp ứng ngay trong chính nội khu như: cửa hàng, quán café, spa, Gym, trường học……Không dùng lại ở đó với mong muốn kiến tạo không gian “ sống – nghỉ dưỡng” cho cư dân. Chủ đầu tư phát triển hàng loạt các công trình quy mô ngay trong chính khu đô thị.

THT - New City với hệ thống tiện ích hiện đại

THT – New City với hệ thống tiện ích hiện đại

Ngoài ra, THT New City còn đem đến một không gian sống khỏe trong cộng đồng cư dân. Một không gian trong lành cùng với con đường đi bộ dài. Đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, duy trì các hoạt động thể thao của cư dân. Đến thành phố mới thì dễ dàng bắt gặp hình ảnh cư dân, đang tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe.

THT New City – Sở hữu không gian sống hiện đại

Một trong những lý do tạo nên xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư. Thay vì các loại hình nhà ở các khác đó là không gian sống hiện đại. Đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn kết nối với nhau, tạo điều kiện cho nhu cầu sinh hoạt. Kết nối các gia đình với nhau. Hơn nữa, không gian sống tại các căn hộ được bố trí thông minh tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân. Giúp cho các thành viên luôn cảm thấy dễ chịu khi ở trong phòng.

THT New City – Hệ thống an ninh đảm bảo, đạt chuẩn

Dịch vụ vận hành đẳng cấp, đánh giá cao và chưa có sự phàn nàn nào đối với ban quản lý của THT New City. Mỗi nhân viên của THT New City được trải qua quy trình đào tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Khi gặp vấn đề, người dân chỉ cần liên hệ đến sảnh để nhận được sự hỗ trợ.

THT New City – Hệ thống an ninh đảm bảo, đạt chuẩn

THT New City – Hệ thống an ninh đảm bảo, đạt chuẩn

Hoạt động bảo trì được ban quản lý tòa nhà duy trì thường xuyên. Đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng cư dân sinh sống. Dễ dàng nhận thấy tại dự án, các tiện ích được cư dân sử dụng thường xuyên như: thang máy, bể bơi,… luôn sạch sẽ, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe.

Với hàng loạt các tiện ích, THT New City được xem là một trong những khu vực đáng sống phía Tây Hà Nội. Vừa mang đến một không gian sống lý tưởng. Vừa giúp cho các thành viên có được những trải nghiệm tại chung cư. Nhanh tay liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *