Rộn ràng công trường THT New City những ngày hè

Dưới những nắng ngày hè gay gắt và những cơn mưa rào bất chợt, không ngại khó khăn, vất vả. Đội ngũ giám sát, chỉ huy công trình cùng với hàng trăm công nhân dự án THT New City vẫn triển khai công việc với không khí vô cùng hồ hởi và phấn chấn.

Công nhân thi công từ sáng sớm

Đặc biệt, trên công trường dự án, đội ngũ Cán bộ kỹ sư và Công nhân. Đã làm việc với tinh thần lao động hăng say, tạo khí thế phấn khởi ngay khi ra quân. Và chính không khí làm việc rộn ràng đó cũng đang báo hiệu cho một năm sẽ còn tất bật hơn với những kế hoạch kinh doanh mới và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2020.

Từ 7h sáng, công trường với hàng trăm công nhân. Mỗi khu vực được triển khai lắp đặt, thi công theo đúng tiến độ nhằm đảm bảo dự án được hoàn thành nhanh chóng.

Dù môi trường có khắc nghiệt thế nào. Thì niềm đam mê và nhiệt huyết của Cán bộ kỹ sư cùng công nhân vẫn luôn rực cháy. Họ đã và đang làm việc hết mình bằng cả tâm huyết và lòng tận tụy. Nụ cười rạng rỡ luôn hiện rõ trên những khuôn mặt ấy. Đều muốn giấu đi sự vất vả, mệt nhọc thường tình. Vì tất cả những gì họ mong đợi là sớm hoàn thành công trình bằng sự cố gắng hết sức có thể. Công việc của họ cứ nối tiếp nhau hàng ngày như thế. Mồ hôi ướt nhoài nhưng vẫn hăng say không quên nhiệm vụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *