Sôi động công trường dự án Nhà ở Xã hội THT New City

Những ngày này, công trường dự án Nhà ở Xã hội THT New City thực sự sôi động, tấp nập hơn lúc nào hết. Dự án đang phấn đấu về đích sớm nhất có thể.

Công trường xây dựng dự án Tổ hợp Nhà ở Xã hội THT New City do chủ đầu tư là Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long làm chủ đầu tư triển khai tại trục đường 32, Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội. Những ngày này, rộn ràng khí thế làm việc đưa dự án mau chóng về đích sớm nhất có thể.

Trong không khí gấp rút, tận dụng những ngày thời tiết sang thu mát mẻ, các công nhân đang khẩn trương thi công tại công trường xây dựng. Chủ đầu tư với chủ trương đề cao chất lượng và sự khẩn trương tiến độ, nên mọi công tác dù gấp rút nhưng vẫn được giám sát chặt chẽ.

Công trường đang rộn ràng khí thế, gấp rút hoàn thiện

Cùng xem lại một số hình ảnh sôi động tại công trường dự án THT New City:

Công nhân vẫn miệt mài làm việc không quản ngại ngày đêm

Những kiện gạch ốp lát cuối cùng đã về đến công trường

Công nhân vận chuyện kiện hàng

Công tác nghiệm thu PCCC

Dự án hứa hẹn mang đến nguồn cảm hứng, sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân. Các căn hộ tại THT New City xây dựng thông minh với diện tích hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và có tầm nhìn tốt. Tất cả các khách hàng đến với THT New City sẽ được trải nghiệm cuộc sống cân bằng giữa sống – làm việc – giải trí và gắn kết yêu thương ngay tại căn nhà của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *