TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU CON EM CBNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2020

TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU CON EM CBNV NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2020

Mở đầu cho một mùa hè sôi động mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Được sự quan tâm của Lãnh đạo phía chủ Đầu tư. Công ty CP Tập đoàn THT và THT New City. Đã tổ chức trao tặng các phần quà cho con em CBCNV trong công ty.

        Những năm qua bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Chủ đầu tư Tập đoàn THT nói chung cũng như Ban lãnh đạo THT New City nói riêng luôn chú trọng quan tâm chăm lo đời sống cho CBCNV trong công ty, Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cũng như tạo mọi điều kiện tốt cho người lao động và các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong công ty. Đây là món quà ý nghĩa giúp các cháu có thêm niềm vui nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chương trình tổ chức Tết thiếu nhi tại Dự án THT New City

Hòa chung không khí cả nước chung vui cho các bé, Tập thể Ban lãnh đạo cũng như phía Tòa nhà Dự án THT New City đã giành thời gian buổi tối tổ chức Tết thiếu nhi tại sảnh tầng 1 Tòa A1.1. Buổi lễ có sự góp mặt đông đảo của Lãnh đạo dự án. Cùng tập thể dân cư THT New City. Tiếp theo đó là những phần quà hấp dẫn trực tiếp trao tặng đến các cháu thiếu nhi như một phần động viên các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi.

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi trong không khí vui tươi hạnh phúc

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *