THT New City: Ấm áp chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm – Vui đón chị Hằng”

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 09/09/2022, Ban Quản lý tòa nhà THT New City kết hợp cùng cư dân đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui đón chị Hằng” cho các em thiếu nhi là con em cư dân tòa nhà. Các cư dân “nhí” đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, là ngày được các em nhỏ rất mong đợi bởi đây là dịp cho các cháu nhỏ được cùng nhau trông trăng, phá cỗ, được tung tăng xuống phố rước đèn ông sao, được tham dự những đêm hội trăng rằm đặc sắc… Bên cạnh đó, với mỗi người Việt, Trung thu còn là Tết lớn thứ hai trong năm, là dịp để chúng ta vun đắp thêm những giây phút tình thân, những truyền thống đậm đà văn hóa Việt. 

Như thường lệ, cứ mỗi dịp Trung thu về, được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Chủ đầu tư Tòa nhà THT New City – Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long tạo điệu kiện để con em cư dân tòa nhà đón một cái tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và có ý nghĩa.

Mùa Trung thu năm nay cũng vậy, ngay từ những ngày đầu tháng 9, không khí chuẩn bị đón Trung thu đã rất nhộn nhịp, sôi nổi tại khắp các tòa nhà. Cuối tuần qua, chương trình đón Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm – Vui đón chị Hằng” đã chính thức diễn ra trong không khí tưng bừng tại các tòa nhà này. Mùa Trung thu năm nay còn mang một ý nghĩa đặc biệt với các cư dân THT New City bởi đây là năm đầu tiên các cư dân đón Tết Trung thu tại đây.  

Ban quản lý tòa nhà đã và đang nỗ lực dựng xây không chỉ mang ý nghĩa từ cảnh quan, môi trường sống mà còn mong muốn gắn kết cư dân với nhau và tinh thần được vun đắp ngày một tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đó, Ban quản lý Tòa nhà đã kết hợp cùng cư dân tổ chức các sự kiện nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các hộ cư dân với chủ đầu tư và giữa các hộ cư dân với nhau, để cùng nhau tạo nên một cộng đồng sống văn minh, nhân văn và hiện đại. Và để nơi ta ở không chỉ là nơi đất ở mà trở thành một mái nhà chung, một tổ ấm đúng nghĩa.

Ông Ngô Văn Bắc – Giám đốc Ban Quản lý tòa nhà đại diện Chủ đầu tư lên tặng quà trung thu cho con em cư dân

Dưới đây là những hình ảnh đẹp về Chương trình Đêm hội trăng rằm – Vui đón chị Hằng tại THT New City:

Mâm cỗ trung thu được Ban quản lý tòa nhà chuẩn bị

 

Các cư dân “nhí” tại THT New City tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Chương trình Trung thu được các bậc phụ huynh và các em nhỏ hào hứng và thích thú

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em cư dân nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Đồng thời cũng mong muốn gắn kết cư dân với nhau và tăng cường sự gắn kết giữa các hộ cư dân với chủ đầu tư. 

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *