Tiến độ thi công tòa A2 THT New City đầu T6/2021

Trong những ngày đầu tháng 6, dưới cái nắng chói chang của mùa hè. Từng giọt mồ hôi nhỏ giọt trên khuôn mặt, ướt đẫm chiếc áo xanh logo THT của hàng trăm kỹ sư, công nhân. Mọi hoạt động tại công trường vẫn đang được triển khai, sớm hoàn thiện dự án.

Theo ghi nhận tại dự án trong những ngày đầu tháng 6. Với đội ngũ kỹ sư và hàng trăm công nhân. Đang tiếp tục triển khai các hạng mục phía trong căn hộ A2 đến tầng 28. Tiếp tục, thi công dây điện phía trong ngôi nhà và bao trát các góc tường. Nhanh chóng hoàn thiện phần thô của ngôi nhà.

Trên công trường dự án THT New City, từng giờ, từng ngày với hàng trăm công nhân. Cùng với máy móc thiết bị, tất cả tạo nên một bức tranh rộn ràng, đầy khí thế mạnh mẽ. Từ các góc tường đến các hầm tòa nhà đội ngũ công nhân vẫn hăng say làm việc, cố gắng đẩy nhanh tiến độ sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, dù thời tiết tại công trường THT New City tháng 6 cực kỳ nóng. Đội ngũ công nhân vẫn tuân thủ đúng các nội quy về lao động. Áp dụng đầy đủ bảo hộ trong quá trình thi công. Vừa đảm bảo an toàn cho bản thân, vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công tòa A2 THT New City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *