Tiếp tục thi công hạ tầng tòa nhà A2, A3 dự án THT New City

Tiếp tục thi công hạ tầng tòa nhà A2, A3 dự án THT New City

Những nỗ lực của chủ đầu tư dự án. Rất nhiều ô tô ra vào tấp nập để tiếp tục thi công dự án. Tòa nhà A2, A3 sẽ được thi công tiến tới 1 khu chung cư hoàn chỉnh đầy đủ 4 tòa nhà với nhiều tiện ích.

Với quy mô dự án gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng được xây dựng trên khuôn viên khu đất 14.350m2. Tổng diện tích đất xây dựng là 5.626m2. Diện tích đất cây xanh và đường nội bộ là 8.724m2. Tống số căn hộ là 1.496 căn có diện tích từ 44- 70m2.

Tiến độ nhanh chóng, dồn dập tiếp tục phát triển mạnh dự án

Là một trong số các chủ đầu tư lớn có uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với sản phẩm chung cư THT New City, khách hàng có thể an tâm về những gì chủ đầu tư cam kết và mang đến.

THT New City nằm giáp ranh giữa quận Từ Liêm và Hoài Đức. Đây chính là một trong những dự án trọng điểm nhà ở xã hội của thành phố được rất nhiều khách hàng, đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Trong năm 2019 nhiều nhà ở nằm trong hai tòa A1.1 và A1.2 được bàn giao đến tay khách hàng. 

THT New City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên trục quốc lộ 32. Thuộc khu đô thị Kim Chung Di Trạch nơi giáp ranh giữa quận Từ Liêm và Hoài Đức. Cách trung tâm Mỹ Đình chưa đầy 5km về phía Tây thủ đô. Bên cạnh đó còn gần các tiện ích ngoại khu như: TTTM, siêu thị BigC, Metro… phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân. Ngoài ra, gần các trường đại học lớn như Đại học Công Nghiệp Hà Nội, học viện cảnh sát rất thuận lợi cho làm việc và học tập.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *