Tiếp Tục Triển Khai Các Hạng Mục Đầu Tháng 12 Dự Án THT New City

Tiếp Tục Triển Khai Các Hạng Mục Đầu Tháng 12 Dự Án THT New City

Dự án THT New City vào những ngày đầu của tháng 12. Đang được chủ đầu tư gấp rút trong công tác thi công. Các hạng mục của tòa A2 trong quần thể 3 tòa A1.1 A1.2 A2 A3 của dự án. Các hạng mục trát hoàn hoàn thiện tại những điểm. Đã được chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ sư khảo sát và lên kế hoạch chi tiết. Nhằm sớm hoàn thiện phần thô tại dự án. Kết hợp triển khai các hạng mục phục vụ tiện ích cư dân sở hữu căn hộ tại dự án trong tương lai. 

Trực tiếp tại trên công trường. Đó là những bầu không khí làm việc và hình ảnh của một dự án. Ngày một vươn mình hướng tới những tầm cao mới. Đem đến cái nhìn của sự chuyên nghiệp trong thi công và triển khai dự án. Đội ngũ công nhân luôn được duy trì tại công trường, với sỹ số hàng trăm công nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai dự án và đảm bảo tiến độ.

Hạng Mục Trát Tòa A2 Dự Án THT New CIty

Hạng Mục Trát Tòa A2 Dự Án THT New CIty

Một Góc Nhìn Tại Dự Án

Anh Trần Anh Đức chỉ huy tại công trường dự án thi công phần kết cấu và phần thô cho biết: “ Ban chỉ huy đã tạo mọi điều kiện cho công nhân. Chú trọng an toàn lao động, chỗ ăn, nơi nghỉ. Vì vậy mọi người đảm bảo công việc hoàn thành đúng tiến độ dự án. Đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng công trình”.

Cùng với đó là một tinh thần làm việc sôi nổi. Của hàng trăm kỹ sư cùng công nhân. Đang miệt mài thi công ngày đêm không quản ngại khó khăn vất vả. Hàng giờ làm việc trên công trường các hạng mục. Được đội ngũ công nhân nối tiếp triển khai và được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Chính nhờ sự nhiệt huyết cống hiến của những con người. Vì một dự án THT New City sẽ sớm hoàn thành trong tương lai không xa.

Dự án như một đứa con tinh thần mang theo sự kỳ vọng và niềm tin vươn tới những tầm cao mới. Nhằm đáp lại sự kỳ vọng cùng mong mỏi về một dự án. Với nhiều tiện ích và một môi trường sống lý tưởng cho các khách hàng. Đã đang và sẽ sở hữu căn hộ tại dự án THT New City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *