Vui tết thiếu nhi 1/6 cùng các cư dân nhí THT New City

Hòa chung không khí vui tươi đón chào Ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1/6 , ban quản lý tòa nhà THT New City đã kết hợp cùng với trường Mầm non Micky House tổ chức ngày hội dành cho các cư dân nhí THT New City. 

Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là một trong những hoạt động rất ý nghĩa tại THT New City, được tổ chức thường niên nhằm động viên, khen thưởng các em học sinh đã hoàn thành năm học với thành tích tốt. Được sự quan tâm của Ban quản lý tòa nhà phối hợp, toàn thể các ba mẹ cùng các cháu đã có mặt tại trước tòa nhà THT New City để đón chào ngày Tết thiếu nhi. 

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc được biểu diễn bởi các bé. Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn tích cực tham gia, hưởng ứng nhiệt tình những trò chơi thú vị, hấp dẫn. Kết thúc chương trình, đại diện cho toàn thể cộng đồng THT New City, trưởng ban tổ chức chương trình đã tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng với các bé. 

Buổi gặp mặt này đã mang lại cho các em thiếu nhi những giờ phút giải trí lành mạnh, vui vẻ bên nhau, qua đó khẳng định việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục cho trẻ em không chỉ là việc gia đình, nhà trường mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội. Đây cũng là dịp các cháu thiếu nhi có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tạo ra sự đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong cộng đồng cư dân THT New City. 

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của cư dân THT New City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *