Tiếp Tục triển khai xây dựng, hoàn thiện Tòa A2 A3 dự án THT New City

Tiếp Tục triển khai xây dựng, hoàn thiện Tòa A2 A3 Tại Dự Án THT New City

Dự án THT New City vẫn đang được tiếp tục thi công tòa A2,A3. Trên công trường của dự án. Vào một ngày thời tiết không mấy ủng hộ cho việc thi công các hạng mục ngoài trời do mưa lớn kéo dài.

Nhưng không vì thế mà tiến độ thi công của dự án bị chậm lại.Với tinh thần làm việc sát sao của chủ đầu tư,cùng đội ngũ kỹ sư và toàn thể công nhân.Nhờ sự cố gắng và nỗ lực đó, không khí thi công tại dự án ở từng bộ phận vẫn diễn ra rất năng nổ, đoàn kết và trách nhiệm.

Với những phương án được triển khai. Dựa trên tình hình thực tế tại dự án. Các hạng mục phía trong của dự án đã được lên kế hoạch một cách nhanh chóng. Góp phần đảm bảo tiến độ thi công của dự án.Cụ thể hôm nay các hạng mục phía trong như trát lót wc tầng 16,xây trong nhà tầng 32 cùng các tổ vận chuyển, giàn giáo ,ốp lát,cơ khí…cũng bắt tay triển khai những kế hoạch được đề ra.

Những sự cố gắng và đóng góp đó đang góp phần để dự án THT New City vươn đến những tầm cao và mục tiêu mới.New City vẫn đang luôn hướng về phía trước cùng gửi gắm nhiều kỳ vọng vào một dự án đưa đến nhiều sự phục vụ tiện ích cho quý khách hàng trong tương lai.Tính đến nhày 07/9/2020 tiếp tục triển khai:

Thi Công Căn Hộ Tầng 32 Dự Án New City

Thi Công Căn Hộ Tầng 32 Dự Án New City

Trát Lót Wc Tầng 16 Dự Án New City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *