Xu hướng mua nhà ngoại thành thu hút giới trẻ

Sống ngoại thành, làm việc nội thành thu hút giới trẻ

Nhiều người trẻ sẵn sàng mua nhà ở ngoại thành và vào trung tâm thành phố để tận hưởng cuộc sống nhiều giá trị, thư giãn hơn.

Nhà không chỉ là để ở

Giá nhà tại các thành phố lớn đã leo thang liên tục trong khoảng 5 năm trở lại đây đã khiến việc sở hữu nhà của người trẻ ngày càng khó khăn. Ngoài ra, nguồn cung căn hộ bình dân gần như không còn cũng khiến cho giới trẻ càng gian nan hơn trong việc mua nhà.

Xu hướng hiện nay đang chuyển dịch nhu cầu nhà ở khu vực ngoại thành có mức giá hợp lý nhưng vẫn tiện di chuyển tới trung tâm thành phố.

Chung cư ngoại thành: giá bình dân, đủ tiện ích

Nói đến phố cổ Hà Nội, ta hình dung tới hình ảnh các cửa hàng, cửa hiệu, tòa nhà thương mại, văn phòng, khách sạn…hào nhoáng mặt tiền, là nơi kinh doanh và sầm uất của thủ đô…Tuy nhiên để sở hữu một căn nhà khu vực trung tâm để thuận tiện đi làm tại khu vực này quả là điều không đơn giản.

Khu vực trung tâm thành phố giá bất động sản không ngừng tăng cao, giá nhà đất lên tới hàng trăm triệu/m2 đến vài tỷ đồng/m2 vẫn không có để mua. Đối với chung cư giá cũng thuộc top cao ngất ngưởng vài chục triệu/m2.

Với nhiều gia đình trẻ, việc mua một căn hộ có đầy đủ tiện ích ở trung tâm thành phố để thuận tiện đi làm khu vực này là quá cao so với khả năng chi trả.

những chung cư đã xuống cấp nhưng giá không hề rẻ rại trung tâm thành phố

những chung cư đã xuống cấp nhưng giá không hề rẻ tại trung tâm thành phố

Bên cạnh đó, người dân khu vực ngoại tỉnh công tác, làm ăn, sinh sống lâu năm tại Hà Nội cũng có nhu cầu rất cao về nhà ở nhưng phần lớn vẫn phải đi thuê với giá phòng không hề rẻ.

Thu nhập bình quân đầu người đang ngày càng tăng lên, xu hướng ở chung nhiều thế hệ trong một gia đình đang giảm xuống. Việc sở hữu thêm những căn hộ cho từng gia đình đang có ngày càng gia tăng. Giải pháp được lựa chọn là mua nhà chung cư khu vực ngoại thành có mức giá bình dân nhưng vẫn thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố.

Tuy nhiên những khu đô thị có mức giá bình dân thường đi đôi với chất lượng thấp, người dân nên cân nhắc lựa chọn vì để sinh sống lâu dài cần một khu vực đầy đủ tiện ích, chất lượng tốt và vẫn thuận tiện di chuyển tới trung tâm. Do đó, để lựa chọn một căn hộ chung cư vừa chất lượng cao, vừa thuận tiện vị trí địa lý, vừa có giá cả bình dân quả thực là một bài toán khó.

Gần đây, ghi nhận từ thị trường bất động sản mới nổi lên dự án THT NEW CITY sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện ngay trên đường 32 thuộc khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, nơi giáp ranh giữa quận Từ Liêm và Hoài Đức. Vị trí này mang đến rất nhiều thuận lợi về giao thông và liên kết vùng xung quanh.

THT NEW CITY - chung cư đáng sống

THT NEW CITY – chung cư đáng sống

Vị trí nhà ở THT NEWCITY

  • Giao thông đi lại thuận tiện, không gây ùn tắc giao thông với 2 làn đường lớn. Cách trung tâm Mỹ Đình chưa đầy 5km về phía Tây thủ đô rất tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
  • Rất gần hệ thống chợ, siêu thị và các trung tâm thương mại xung quanh như chợ Nhổn, siêu thị Big C, Metro…phục vụ đời sống sinh hoạt của mọi người dân.
  • Gần hệ thống các trường học từ bậc mầm non đến trung học phổ thông và các trường đại học lớn như đại học Công nghiệp Hà Nội, học viện Cảnh sát, đại học Thương Mại..
  • Chung Cư THT New City còn liên kết đồng bộ với các khu đô thị xung quanh như Kim Chung – Di Trạch, khu đô thị mới Tân Tây Đô nơi có đời sống văn hóa, tinh thần cư dân phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao toàn diện.

Với nhiều ưu đãi và giá hợp lý phù hợp với các gia đình , tham khảo ngay về THT NEWCITY với những tiện ích không thể bỏ qua

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *